Loading...

Cảm nhận

Khách hàng ca sĩ Trương Quỳnh Anh

Thật là không có gì quý hơn sức khoẻ!

Cứ lao vô làm việc xog quên thời gian khám tổng quát luôn, tới khi cơ thể lên tiếng mới chạy vô đi khám, may là ko có gì nghiêm trọng!

Giờ cố gắng nghỉ ngơi, bồi bổ, chuẩn bị sức khoẻ thật tốt để sẵn sàng cho những dự án sắp tới thôi.

Cảm ơn cô chủ tịch Hang Haivuong và Singapore Indochina Healthcare Group đã yêu thương chăm sóc sức khoẻ cho con ❤️

Cả nhà mình nhớ 6tháng - 1 năm đi khám tổng quát 1 lần nha.

Xem thêm
Khách hàng MC Trần Hoài Nam

Tranh thủ ngày nghĩ đi kiểm tra sức khoẻ định kỳ nào!!! Nói chung máy vẫn chạy tốt...vẫn còn say nhẹ được nhưng phải hạn chế lại nhé các đồng chí Tran Quoc Thien 🍺🍺🍺😀😀😀
Cảm ơn sự chu đáo nhiệt tình của đội ngũ bác sỹ và y tá tại phòng khám SIHG Clinic...đã hỗ trợ Namhee nhất là lúc thử máu kiểm tra, 10 lần cũng như 1 khóc cạn nước mắt 🤭🤭🤭 ( bé sợ bị chích lắm ) ✌️✌️✌️
Giờ an tâm rồi, vẫn giữ vững lối sống lành mạnh nào, tập gym và ngủ sớm, dậy sớm mỗi ngày ❤️❤️❤️
🏥: 16 đường Tôn Dật Tiên , phường Tân Phong , Quận 7
📞: 02854171711

Xem thêm
Khách hàng nhà thiết kế Ivan Trần

Thiếu Sắt chắc phải mua vài cây sắt U ăn vô quá! 😂😂😂 đùa chứ ăn thịt bò nha!
Mỡ tăng tí àh, không nhiều 😂😂😂
Chuyện là hôm qua đi Khám Tổng Quát ở Singapore Indochina Healthcare Group nè vì có ông anh trai tui là Đàm Vĩnh Hưng chụp cái ảnh đại diện bên đó nên tin tưởng vào làm ngay. Vào siêu âm Bác Sĩ làm êm ái quá, siêu âm đủ chổ hết ( Làm êm ái quá sắp Ngáy luôn rồi hên là giữ tự trọng kịp🤣🤣). May mắn là Bác Sĩ không siêu âm ra đứa con nào!
Àh có cả Tầm Soát Ung Thư nữa nha, nên đi kiểm tra nha.
Có kết quả được các bước nào thì Bác Sĩ sẽ giải thích ngay lại thời điểm đó, phần nào chưa có Kết Quả thì cứ về nhà và Bác Sĩ sẽ gọi lại cho Ivan khi có kết quả và giải thích sau, nói chung là rất tiện lợi cho các bạn có ít thời gian!
Good Good
Cảm ơn Anh Dam Vinh Hung đã giới thiệu cho em 1 địa điểm đáng tin cậy cho sức khoẻ!
Cảm ơn các Y Bác Sĩ đã nhiệt tình đón tiếp Ivan

 — tại Singapore Indochina Healthcare Group.

Xem thêm
Khách hàng nhà thiết kế Tuấn Trần

Thú thật là mình sợ nhất là đi khám bệnh vì phải chờ lâu và sợ nhất là khám lòi ra bệnh, nhưng nếu có bệnh mình chữa trị ngay lúc đầu thì sẽ đỡ hơn về sau này nên mỗi năm mình đều đi khám tổng quát để xem tình hình sức khỏe của bản thân mình, đặc biệt sau mùa dịch mình càng quan tâm hơn sức khỏe bản thân. Hôm nay mình được giới thiệu đến khám ở Singapre Indochine Healthcare Group (SIHG) nên đăng kí khám tổng quát ở đây và mình được trải nghiệm các dịch vụ một cách nhanh chóng. Các bạn nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình hướng dẫn mình làm các thủ tục cũng như khám bệnh. Sau khi mất 10ml máu, nước tiểu và... mình được bác sĩ giải thích và đọc kết quả xét nghiệm, siêu âm, chụp X-quang và tầm soát ung thư thật nhanh chóng trong ngày, thật vui khi kết quả mình vẫn ngon lành cành đào. Vui hơn nữa là phòng khám đang có ưu đãi giảm 15% cho khách đăng kí trong tháng 4.
Sức khỏe là vô giá nên mình nghĩ mọi người cũng nên đi khám tổng quát mỗi năm 1 lần để mình có thêm nhiều sức khỏe nhé
Phòng khám SIHG 16 Tôn Dật Tiên P. Tân phong Q7.
Singapore Indochina Healthcare Group
Đọc pass #tuantran khi đến khám giá vẫn được giảm 15% đến 30/4/2021
Giờ thì mình đi ngủ... good night mọi người 😘😘😘

Xem thêm
Khách hàng người mẫu Trang Trần

Ai không sợ chết ??? Em là thần sợ chết!
Time này quá nhiều người thân yêu của em ra đi xót xa và e sốc sợ hãi . Rồi đột nhiên e đau quặn cái lưng, khó thở ... đêm qua không dám ngủ vì sợ ngủ mẹ luôn!
Em không đi ktra sức khoẻ 4 năm gần tròn nay rồi lúc đó mua bảo hiểm nhân thọ e ktra e bị men gan cao , mỡ máu và có sỏi thận nhỏ lắm.
Em sợ chết và càng sợ kiểm tra. Rồi các bạn nhậu của em lần lượt gan, mở máu, gút, .... rồi họ nghỉ nhậu ôi thôi em biết làm sao???? Em phải nghĩ giữ sk cho em vì cục vàng e không thể không có em.
Đêm qua e như con liệt nằm ngồi không xong thở không nổi.
Em quyết định đến phòng khám này Singgapore Indochina Healthcare Group - Nơi mà tất cả bạn bè em đều đến đó tầm soát. Máy móc thì tối tân, các bác sĩ hôm nay em gặp toàn đầu ngành Chợ Rẫy, Từ Dũ... thấy cái bảng tên cửa e seach gúc gồ nhòm mặt đúng luôn!
E nín thở chờ thời chiều e căng thẳng VcD nhé. Vì đông người tầm soát lắm các mẹ ạ chứng tỏ lắm người sợ chết.
Bác sĩ hỏi em: em có hút thuốc ko??? Dạ không
Uống rượu bia không??? Dạ uống thay nước ạ!!!!!
Bác sĩ quay ngoắt nhìn e và dĩ nhiên bác sĩ không biết em là ai vì e bịt khẩu trang ...
e báo giá tửu lượng bác sĩ hỏi: sao uống lắm thế???
Dạ e thích, cô đơn xa chồng... buồn vui điên e đều uống.
Kết quả có sau khi làm tất cả các xét nghiệm thì bác sĩ hoảng hồn: không có ai nhậu bợm mà chỉ số bộ lòng gan phèo phổi máu mỡ máu thận lại ok đẹp gút hết như em!!!
Tim em như vỡ oà tưởng đăng quang hoa hậu thế giới. Ôi mẹ ơi! Con ổn con ổn hết má ơi!!!!
Có tin được không???
Vâng muốn biết bí quyết xem links tâm sự dưới phần cmt.
Nơi khám em checkin. Kéo xuống tấm cuối có định vị . Cám ơn chồng yêu @duong tri toàn động viên mấy tháng mới đi.
Và dĩ nhiên đã đầu tư hai set cho bà Nhung em gái và bà thông gia.
Nào hãy cùng đi kiểm tra sức khoẻ để cùng bên nhau đến bạc đầu răng long .
Cám ơn phòng khám chuyên nghiệp nhất mà tôi đã được trải nghiệm. Không khác gi năm sao của Sing nhé. Đã đưa bạn đi Sing khám tổng quát mấy năm trước nên rành . Nhung cái này bất ngờ hơn này. Kim chi ra từ túi không hề đắt. Má ơi tưởng đắt như Sing mang một năm mươi củ đi. Nào ngờ ba mạng có ba mươi củ . Được giảm giá lại vui vì đầu tư ba phát luôn. Cả nhà tham khảo nha.

Xem thêm
Khách hàng ca sĩ Trọng Khương

SIHG - "Premium Care, Personal Touch"

Có trái tim thôi ... mà bị cái đầu soi siêu âm chà chà thọt thọt quanh bầu ngực trái quyến rũ.....tận 10 phút....

Lần đầu tiên mình đi khám tổng quát mà cảm thấy hơi mắc cỡ nhẹ, vì bị đờn bà con gái động chạm thân thể và bắt đổi tư thế đủ kiểu...gần 1 tiếng mới cho ra ngoài.... (Ý là ra khỏi phòng siêu âm đó nha)

Có thể do mình là một người đờn ông chân thật, nên mình sợ những slogan hay tagline có tính "đao to, búa lớn"... Nhưng ở nơi đây, thì mình khám trước rồi mới ra lobby chờ kết quả và mỉm cười gật đầu: đúng là Premium Care.

Nhưng thật sự, cảm thấy giật mình vì trước khi đi khám, mình phát hiện ra mình có một nỗi sợ nhẹ: sợ mình có bệnh. Thật!

Ở cái kỉ nguyên mà....có khi thở thôi cũng bệnh, mình sợ. Vì 2 năm rồi mới lại đi khám tổng quát, tự thấy không nên như vậy.

Cũng may... Sau khi khám xong bác sĩ bảo chỉ bị thiếu canci nhẹ, và chuẩn bị cho giai đoạn làm cha thì cần bổ sung thêm chất...

Thế là bác sĩ cho uống Vitamin D và Vitamin B

Ủa... Em sắp đám cưới mà bác sĩ cho em uống vitamin B & D là bác sĩ có ý gì....=)))

P/s: hệ thống phòng khám chuẩn Singapore, bất ngờ là giá khá hợp lý, anh chị em nên khám định kì, đừng để sợ như emmm :@

Xem thêm
Khách hàng ca sĩ Xuân Nghi

Bữa thấy Sư Phụ ĐVH đi khám tổng quát bên phòng khám SIHG mới sực nhớ lâu rồi Nghi hông có đi khám tổng quát, SP cũng khuyên đi khám chứ đừng có sợ nên Nghi quyết định đặt hẹn hôm nay qua khám coi “máy móc” trong người chạy còn tốt không 🤟

Ấn tượng đầu tiên khi mở cửa bước vào là một mùi hương dịu nhẹ là thấy chịu rồi đó nghen rồi Nghi được các chị hướng dẫn từng bước, đó giờ đi khám tổng quát mình thấy khám tầm mười mấy mục là cùng bữa nay được khám quá trời mục gần 2 mặt A4 luôn nha, đúng nghĩa “tổng quát” . Rất nhanh mình được cân đo và đo điện tim và một số khâu đơn giản, cái khâu lấy máu mình nhát nhất mà bị lâu xíu là do “ven” mình mỏng chứ lấy êm lắm. Tới khâu siêu âm tim, ngực, bụng các kiểu là bắt đầu mình lo nhẹ, nằm im cho BS rà máy mà chổ nào BS ngừng lâu lâu rồi nói nói là bắt đầu lo, lần đầu tiên được nghe tiếng tim mình phát ra loa nghe phẹp phẹp phẹp ..... . Mọi thứ được làm nhanh gọn lẹ trong buổi sáng và kết quả thì tương đối tốt, chỉ có vài vấn đề nhỏ cần uống thuốc và cân bằng nhịp sống lại xíu là sẽ ổn ! Cảm ơn chị Hà, các Bác sỹ, y tá của SIHG đã take care em tận tình ! Cảm ơn SP đã giới thiệu cho em một phòng khám chất lượng ! Mọi người có thể gọi trước để đặt hẹn cho thuận tiện hen.

Phòng khám đa khoa Singapore Indochina Healthcare 

Số 16, Đường Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM ( kế bên Aeon Citimart)

️+84 28 5417 1711

Xem thêm
Khách hàng ca sĩ Hồng Gấm

Chỉ chưa đến 1 buổi sáng đã xong hết buổi khám tổng quát của 2 chị em
Giờ yên tâm làm việc tiếp rồi😊
Hãy yêu thương gia đình và người thân mình bằng cách chăm sóc sức khoẻ thật tốt nhé cả nhà ơi
Dùng cả đời để nhậu mà không dành 1 buổi sáng để yên tâm về sức khoẻ là đáng trách lắm nha😋
Cảm ơn #SingaporeIndochinaHealthcareGroup với những dịch vụ cực kỳ hoàn hảo❤️

Xem thêm