Loading...

Cảm nhận

Khách hàng Lương Thị Ngọc Như

Khi bạn móc túi trả tiền cho hoá đơn bệnh viện thì bạn mới cảm thấy tiếc hay không khi đã tham gia bảo hiểm nhân thọ toàn diện.
Tui đang cảm thấy đau lòng khi tháng trước còn phân vân chưa chịu mua thẻ cssk ngoại trú, chỉ tham gia thẻ cssk nội trú thôi hà. 😭.
May nhờ đọc code “bạn của “Quan Ngoc đẹp trai” mà bớt được đến 30% chi phí khám tầm soát bệnh đây. Cám ơn bạn QN giới thiệu #SIHG (Singapore Indochina Healthcare Group) cho bạn Như đi tầm soát sức khoẻ nha, đúng ngay thời điểm đang cảm thấy cần bảo trì luôn. Từ dịch vụ, trang thiết bị đến bác sĩ đều rất rất ok nha. Chưa đi chỗ nào bác sĩ tư vấn kỹ vậy luôn á.
❤ Đừng làm lơ khi cơ thể lên tiếng than mệt nha cả nhà ơi. Hãy yêu thương cơ thể hơn!
Tiền chỉ kiếm được khi chúng ta khoẻ mạnh. Tiền chỉ giữ được khi chúng ta có giải pháp phòng ngừa và hỗ trợ trước rủi ro của mình và gia đình.

Xem thêm
Khách hàng Vy Trần

Phòng khám dịch vụ tốt...
Bác sỹ Phượng khám tổng quát cho mình hôm nay trả kết quả rất chi tiết và hiểu rõ từng chỉ số
🌟🌟🌟🌟🌟

P/s: PK có nói mình check in... mà dịch vụ tốt ưng quá về thêm vài dòng stt 🥰🥰🥰

Xem thêm
Khách hàng Hai Tri

Sáng đầu tuần đi làm general check up. Do mình được tặng 1 voucher nên mình sực nhớ lấy ra sử dụng cũng như muốn trải nghiệm dịch vụ ở phòng khám như thế nào. Phòng khám ở nhgay trung tâm Phú Mỹ Hưng, gần trường học. Khi mình vừa đặt chân đến thì được các bạn nhân viên điều dưỡng take care và tư vấn hết sức nhiệt tình. MÌnh chọn gói khám sức khỏe tổng quát tiêu chuẩn, nhưng ở đây các bác sĩ và nhân viên khám và tư vấn rất kỹ lưỡng và nhiệt tình, họ còn bổ sung một số mục khám rất chi tiết k giống như ỡ những phòng khám khác. Phòng khám Singapore tiêu chuẩn quốc tế sạch sẽ và rộng rãi, mình sẽ giới thiệu cho người nhà cũng như bạn bè biết thêm về phòng khám để mọi người có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất ở đây

Xem thêm
Khách hàng Minh Huong

- Các BS đầu ngành vui vẻ tận tình, dặn dò kỹ khi bệnh ra về
- Máy móc thiết bị hàng đầu và độc nhất ở VN
- Các phòng chức năng sạch đẹp, thông thoáng và liên hoàn tiện lợi cho bệnh nhân
Tôi hoàn toàn yên tâm khi đến với phòng khám của các bạn 💖

Xem thêm
Naima Thompson

This health facility is BRILLIANT warm and friendly. I am so thrilled to now have reliable support as I aim to remain CANCER FREE!

Xem thêm
Khách hàng Phạm Anh Thư

Dịch vụ tốt. Tầm soát ung thư vú kỹ và chuyên nghiệp. Tin tưởng

Xem thêm
Khách hàng Hang Haivuong

Phòng khám mới, sạch đẹp. Ngoài bác sĩ Việt Nam giàu kinh nghiệm còn có bác sĩ nổi tiếng của Singapore sang khám thường xuyên.

Xem thêm
Khách hàng Hiệp Tăng

Bác sĩ giỏi sẽ tìm ra đúng bịnh
Uống thuốc tốt sẽ điều trị hết bịnh
Phòng khám SIHG chất lượng có cả hai điều trên

Xem thêm