Loading...
Dịch vụ

DỊCH VỤ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN TẠI SINGAPORE

DỊCH VỤ HỖ TRỢ BỆNH NHÂN TẠI SINGAPORE

Phòng khám SIHG hỗ trợ bệnh nhân sang Singapore với các dịch vụ sau:

1. TƯ VẤN, TIẾP NHẬN HỒ SƠ BỆNH ÁN

Bệnh nhân sẽ được nhân viên tư vấn các bước chuẩn bị cho chuyến khám chữa bệnh tại Singapore và được thu thập một số thông tin như: họ tên, ngày tháng năm sinh, tiền sử bệnh án, hồ sơ bệnh án,…. để có thể hỗ trợ bệnh nhân tham vấn ý kiến bác sĩ trước nhằm giúp cho bệnh nhân hiểu được tình trạng bệnh, quá trình điều trị diễn ra như thế nào, chi phí ước lượng.

2. DỊCH HỒ SƠ BỆNH ÁN

SIHG sẽ hỗ trợ bệnh nhân trong việc dịch hồ sơ bệnh án từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại sau khi bệnh nhân nhận được kết quả xét nghiệm và điều trị từ các bệnh viện Singapore và trong các trường hợp cần thiết khác.

3. THAM VẤN Ý KIẾN BÁC SĨ

SIHG sẽ dịch hồ sơ bệnh án gồm: xét nghiệm máu, kết quả chẩn đoán hình ảnh, kết quả siêu âm, kết quả giải phẫu bệnh v.v… cùng những thông tin tình trạng sức khỏe bệnh nhân và các câu hỏi thắc mắc của quý khách hàng sang tiếng Anh. Tất cả những thông tin trên sẽ được gởi đến bác sĩ của bệnh viện/ khoa thích hợp với bệnh lý của bệnh nhân để tham vấn ý kiến. Bước chuẩn bị này rất quan trọng, vì có thể giúp bệnh nhân chuẩn bị về mặt  tinh thần, kinh phí điều trị và phần nào am hiểu về tiên lượng điều trị cũng như thời gian lưu lại Singapore.

Chú ý: Chúng tôi đảm bảo hồ sơ của bệnh nhân sẽ được bảo mật. Ý kiến của bác sĩ ở giai đoạn này chỉ mang tính chất tham khảo, không áp dụng cho việc điều trị. Phác đồ điều trị cụ thể sẽ được Bác sĩ tư vấn sau khi trực tiếp khám lâm sàng bệnh nhân và bệnh nhân làm lại các xét nghiệm cần thiết tại Singapore.

4. ĐẶT LỊCH HẸN VỚI BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

SIHG sẽ đặt lịch hẹn theo yêu cầu của bệnh nhân, khoảng 80% bệnh nhân sẽ nhận được lịch hẹn theo ngày mong muốn. Nhưng trong số ít trường hợp, bác sĩ của chúng tôi không làm việc vào ngày bệnh nhân yêu cầu, chúng tôi sẽ sớm thông báo cho bệnh nhân để tiện việc sắp xếp

5. HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY & CHỖ Ở (CĂN HỘ HOẶC KHÁCH SẠN)

Bệnh nhân có thể tự đặt vé máy bay, nhưng nếu trong trường hợp cần giúp đỡ chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. 

Để tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân sang chữa bệnh tại Singapore, SIHG sắp xếp cho bệnh nhân và người nhà ở các căn hộ của người Việt tại các khu chung cư tại Singapore và các khách sạn gần bệnh viện với chi phí hợp lý nhằm tiết giảm chi phí và tạo sự thuận tiện sinh hoạt lâu dài cho bệnh nhân, thân nhân trong thời gian lưu trú khám chữa bệnh tại Singapore.

6. HỖ TRỢ ĐẶT PHIÊN DỊCH Y KHOA

SIHG sẽ sắp xếp phiên dịch y khoa theo yêu cầu của bệnh nhân. Đội ngũ phiên dịch y khoa của SIHG là những công dân Việt Nam sống và làm việc lâu năm tại Singapore sẽ giúp đỡ bệnh nhân nhiệt tình trong suốt quá trình thăm khám cũng như điều trị tại các bệnh viện trên.

7. HỖ TRỢ THỦ TỤC CHUYỂN TIỀN

Theo quy định của Nhà nước Việt Nam, một hành khách khi đi nước ngoài chỉ mang theo được 5000 USD tương đương với 6000 SGD (dolla Singapore). Nếu chi phí điều trị cao hơn số tiền bệnh nhân được mang ra nước ngoài, SIHG sẽ hỗ trợ bệnh nhân trong việc chuyển tiền viện phí cho bệnh viện theo đúng quy định của Ngân Hàng nhà nước Việt Nam.

8. HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHUYỂN BỆNH NHÂN CẤP CỨU

Đối với bệnh nhân có tình trạng bệnh nghiêm trọng cần được sự chăm sóc đặc biệt của bác sĩ, y tá hay sử dụng chuyên cơ riêng với các trang thiết bị y tế cần có trong suốt chuyến bay, SIHG sẽ hỗ trợ bệnh nhân và người nhà để sắp xếp dịch vụ hỗ trợ này

9. HỖ TRỢ SAU ĐIỀU TRỊ CHO BỆNH NHÂN

SIHG vẫn đồng hành cùng bệnh nhân ngay cả sau khi họ điều trị xong và về nước. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trong việc hỏi xin ý kiến của bác sĩ khi bệnh nhân có thắc mắc về tình trạng bệnh. Trong trường hợp bệnh nhân muốn hỏi ý kiến về phác đồ điều trị ở Việt Nam, chúng tôi sẽ liên lạc với các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành để hỗ trợ cũng như giúp bệnh nhân tiếp tục mua thuốc theo toa của bác sĩ Singapore mà bệnh nhân đang điều trị.

10. TƯ VẤN, HỖ TRỢ BỆNH NHÂN CÓ BẢO HIỂM

SIHG sẽ hỗ trợ bệnh nhân có bảo hiểm y tế quốc tế (Aetna, Liberty, AIA,….)  trong việc kiểm tra với các công ty bảo hiểm về các điều khoản được và không được thanh toán. Đồng thời chúng tôi cũng hướng dẫn cho bạn các giấy tờ thủ tục cần có để thanh toán với Công ty bảo hiểm.

Nhận tư vấn
Gọi ngay: 0902681711 - 0906801711