Loading...
Thứ hai, Ngày 22/04/2024

💞 SIHG CHUNG TAY ĐỒNG HÀNH VÀ KHÁM CHỮA BỆNH, CẤP THUỐC PHÁT MIỄN PHÍ CHO HƠN 500 NGƯỜI DÂN NGHÈO TẠI HUYỆN BÌNH THUẬN

🔵 Sáng 21/4, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng của Phòng khám đa khoa SIHG đã đến huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận để thực hiện chương trình Khám tổng quát, tầm soát bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.
💞 SIHG CHUNG TAY ĐỒNG HÀNH VÀ KHÁM CHỮA BỆNH, CẤP THUỐC PHÁT MIỄN PHÍ CHO HƠN 500 NGƯỜI DÂN NGHÈO TẠI HUYỆN BÌNH THUẬN

🔵 Từ 7h sáng, đội ngũ đã đón tiếp hơn 500 người dân có hoàn cảnh khó khăn từ 4 huyện: Tân Đức, Tân Minh, Tân Phúc và Tân Nghĩa đến để đăng ký kiểm tra sức khoẻ. PGS.TS. BS. Huỳnh Kim Phượng - Giám đốc Phòng khám SIHG cho biết: "Hầu hết người dân đến đây mắc các bệnh lý như tăng huyết áp, đái tháo đường, viêm thoái hóa khớp, loãng xương, bệnh trào ngược thực quản... Ngoài ra, trong quá trình thăm khám chuyên khoa, siêu âm chẩn đoán, đội ngũ bác sĩ cũng đã phát hiện một số trường hợp có biểu hiện nghi ngờ bệnh lý ác tính của tuyến giáp, tuyến vú và cổ tử cung".

🔵 Buổi thăm khám và phát thuốc đã diễn ra trong 6 tiếng với sự góp mặt của gần 20 bác sĩ từ các khoa Nội Tổng quát, Tai Mũi Họng, Sản phụ khoa, Siêu âm... và hơn 50 điều dưỡng, tình nguyện viên hỗ trợ. Các khu vực khám tổng quát, đo loãng xương, siêu âm chẩn đoán, đo điện tim và khám chuyên khoa đã được bố trí với đầy đủ trang thiết bị y tế chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

🔵 Tổng kết chương trình, SIHG đã đồng hành cùng hơn 500 người dân và cấp 650 toa thuốc, cùng hiện kim và quà tặng mang về. Đội ngũ bác sĩ của SIHG tư vấn tận tâm, kèm theo căn dặn phù hợp và động viên để người dân biết chăm sóc sức khỏe hơn. Đồng thời, các bác sĩ cũng tư vấn để người bệnh đến các Bệnh viện tuyến tỉnh để kiểm tra thêm nhằm có kế hoạch điều trị kịp thời.

🏵️ Bày tỏ niềm vui vì được chăm sóc sức khoẻ, ông Nguyễn Văn Be - người dân đến khám bệnh đã chia sẻ: "Tôi bị khó thở nên đi khám, phải nói là quá tuyệt vời. Từ người giữ xe, đến y tá và bác sĩ đều rất nhiệt tình hỗ trợ, khám và tư vấn cặn kẽ. Tôi thành thật biết ơn lãnh đạo địa phương và đội ngũ khám bệnh hôm nay".

🏵️ Chung tay chăm sóc sức khoẻ cho người có hoàn cảnh khó khăn luôn được xem là nghĩa vụ tự nguyện của các cấp chính quyền địa phương và các y bác sĩ trên mọi miền đất nước. Riêng với Phòng khám SIHG, đây là hoạt động ý nghĩa mà hai đơn vị đã thống nhất tổ chức định kỳ hàng năm, với mong muốn ngày càng cải thiện sức khoẻ của nhiều người dân hơn nữa.

-----------------------

Phòng khám đa khoa SIHG - Phòng khám theo tiêu chuẩn Singapore - nơi khám đáng tin cậy của nhiều khách hàng và gia đình.

🏥Địa chỉ: Số 16 Đường Tôn Dật Tiên, P.Tân Phong, Q.7

☎️Helpline: 0902 681 711 - 0906 801 711

📩Email: enquiry@sihg.vn

🌐Website: www.sihg.vn

💲 Danh sách công ty bảo hiểm liên kết thanh toán trực tiếp: https://www.sihg.vn/bao-hiem/

Tin liên quan Xem thêm