Loading...

Tin tức

Thứ tư, Ngày 10/06/2020
Tips cho dân văn phòng
Hiện nay, cuộc sống buộc chúng ta phải quay cuồng trong công việc. Do đó, phần lớn mọi người không còn thời gian để chăm sóc cho sức khoẻ mình, như không tập thể dục, ăn uống thất thường – không đủ chất dinh dưỡng. Điều này dẫn tới việc đa số nhân viên văn phòng hay gặp phải các vấn đề về đau nhức cơ-xương, rối loạn tiêu hoá, đau bao tử, v.v… Sau đây, hãy cùng SIHG điểm qua những cách cơ bản để có thể giữ gìn sức khoẻ tốt hơn.
Thứ tư, Ngày 10/06/2020
Virus HPV và ung thư cổ tử cung
1. HPV là gì ? Là một loại vi rút gây u nhú ở người gọi tắt là HPV. HPV là bệnh lây truyền qua đường tình dục phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Rất có thể bạn sẽ bị mắc vi rút HPV trong cuộc đời của bạn mà không có bất kỳ dấu hiệu hoặc triệu chứng nào. Trên thực tế, nếu may mắn bạn có thể sẽ không có vấn đề gì với tất cả các vi rút HPV.Nhưng bạn cần biết một số chủng của vi rút HPV được coi là “nguy cơ thấp” và có thể gây ra mụn có ở bộ phận sinh dục và hậu môn. Ở những chủng khác được coi là “nguy cơ cao” và có thể gây ra tổn thương tiền ung thư cổ tử cung, hậu môn và các bộ phận sinh dục khác.
Thứ hai, Ngày 18/05/2020
Chiến binh giúp phòng chống ung thư
Khi bị chảy máu núm vú, bạn cần bình tĩnh quan sát các triệu chứng đi kèm để có thể xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này. Nguyên nhân khiến.
Thứ hai, Ngày 18/05/2020
Người mắc bệnh thận ngày càng trẻ hóa
Tỷ lệ người mắc bệnh thận ngày càng trẻ hóa vì lười uống nước, ăn mặn và uống rượu bia nhiều Ước tính tại nước ta có khoảng 5 triệu người bị bệnh.
Thứ hai, Ngày 18/05/2020
Tìm hiểu về bệnh tiểu đường
Bệnh tiểu đường (đái tháo đường) là nhóm bệnh lý nội khoa, do rối loạn chuyển hóa insulin trong cơ thể, dẫn đến lượng đường trong máu cao. Dự tính